Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Mẹo chọn mắt kính râm chuẩn không cần chỉnh

Mẹo chọn mắt kính râm chuẩn không cần chỉnh

Với vóc dáng ưng ý nhờ cách tăng chiều cao bằng tạ chân thì vấn đề tiếp theo sẽ giúp các anh chàng trong việc thể hiện phong cách, thu hút ánh nhìn của phái nữ chính là một cặp kính phù hợp và thời trang. Cùng tìm hiểu cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt nam và bỏ túi một vài gợi ý rất lý tưởng đối với các khuôn mặt phổ biến nào.

Cách chọn mắt kính râm cho từng khuôn mặt


Chính vì vậy, việc chọn kính mát không phải chỉ đẹp là đủ. Hãy cùng tham khảo bí quyết chọn kính mát phù hợp khuôn mặt trong bài viết dưới đây.
chọn mắt kính râm


Khuôn mặt trái xoan là niềm mơ ước của bạn gái, kể cả các ngôi sao nổi tiếng. Bởi mặt trái xoan được đánh giá là một khuôn mặt hoàn hảo với sự cân đối tuyệt đẹp. Thật may mắn nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan bởi nó phù hợp với hầu hết mọi loại kính mát.

Mặt trái xoan thường có chiều dài gấp 1,5 chiều rộng, với trán cao và rộng hơn so với cằm. Đây là khuôn mặt lý tưởng với mọi loại kính. Nếu may mắn sở hữu khuôn mặt này, bạn có thể thoải mái chọn cho mình các dáng kính từ hiền đến cá tính như mắt kính tròn, kính chuồn chuồn, kính mắt mèo...

Kính to sẽ “thu hẹp” khuôn mặt dài của bạn. Chất liệu gọng kính bằng nhựa dẻo hay kim loại với kiểu dáng mảnh cũng góp phần giúp khuôn mặt của bạn mềm mại hơn. Kiểu kính này đẹp nhất với màu đen hoặc màu đỏ. Bạn cũng nên chú ý một chút tới trang phục khi đeo kiểu kính này để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt sắc nét hơn.

Khuôn mặt hình trái tim nên chọn những kiểu làm từ chất liệu mỏng từ gọng kính và mắt kính để giúp che bớt nhược điểm cằm nhỏ, ngoài ra cũng giúp mặt bạn nhìn cân đối và đầy đặn hơn.

Đối với khuôn mặt tròn, loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng và gọng dài, hẹp sẽ làm gương mặt bạn thanh thoát hơn. Không nên đeo mắt kính hình tròn, kính quá to hay quá nhỏ vì chúng sẽ làm nổi bật nhược điểm này.

Mặt tròn là kiểu cấu tạo điển hình của phụ nữ châu Á. Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có hình dáng theo đường cong, khuôn mặt rộng với phần cằm tròn. Những chiếc kính gọng vuông vức, dáng thon dài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp gương mặt cân bằng, thon gọn hơn.

Nếu mặt vuông, bạn nên chọn loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mềm mại sẽ giúp gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng có thể làm gương mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông hay loại quá ôm sát mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét